หนุ่มสุดช้ำ แฟนสาวเด็กเรียน ขยันไปห้องสมุด สุดท้ายกลายเป็นดาราหนัง

หนุ่มสุดช้ำ แฟนสาวเด็กเรียน ชอบไปอ่านหนังสือที่ห้องสมุดคนเดียว ไม่คิดว่าจะกลายไปเป็นดาราหนังผู้ใหญ่

 

เป็นเรื่องราวชวนชีช้ำของหนุ่มรายหนึ่ง ซึ่งเขาได้ไปเรียนต่อที่เมืองเพิร์ท ประเทศออสเตรเลีย และได้ปิ๊งรักกับสาวจีนรายหนึ่งที่ไปเรียนที่นั่นเช่นเดียวกัน  และสุดท้ายก็ได้เป็นแฟนกัน

เขาเผยว่า แฟนสาวของเขาเป็นคนกระตือรือร้น มักจะไปอ่านหนังสือที่ห้องสมุดของมหาวิทยาลัยตามลำพัง โดยบอกกับเขาว่าเวลาที่เธอโฟกัสกับการเรียน ไม่อยากให้ใครไปทำลายสมาธิ ซึ่งเขาก็คิดว่าน่าจะไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร

ต่อมา มีวันหนึ่งพี่ชายของเขาได้เดินทางจากประเทศจีนเพื่อมาเยี่ยม และมีโอกาสได้เจอกับแฟนสาวของเขาด้วย เมื่อพี่ชายเขาได้กลับไป  ได้ส่งข้อความมาหาเขา พร้อมกับบอกว่า ให้เลิกกับแฟนสาวคนนี้ซะ

เขารู้สึกทั้งตกใจและประหลาดใจมากที่พี่ชายบอกเช่นนี้ พร้อมกับมีลิงก์เว็บไซต์หนังผู้ใหญ่ออนไลน์ ให้กดเข้าไปดู เมื่อเขาลองเข้าไปดูที่เว็บไซต์ดังกล่าว เขากลับยิ่งช็อกหนักกว่าเดิมหลายเท่า แทบไม่อยากเชื่อสายตา

เมื่อพบว่าดาราสาวในคลิปสุดสยิวนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นคนที่เขาคุ้นเคยใกล้ชิด นั่นคือ แฟนสาวของเขาเอง กำลังฟีทเจอริ่งอยู่กับชายคนอื่น

ไม่แค่นั้นที่ทำให้เขาใจสลาย เมื่อเขานำภาพดังกล่าวไปถามแฟนสาว คำตอบที่เขาได้รับจากเธอมันยิ่งทำให้เขาจุกอก และเขาได้ทราบว่าเธอรับจ๊อบเป็นเพื่อนเที่ยว เสนอขายบริการออนไลน์

และเมื่อเขาถามเธอถึงเหตุผลว่าทำไมถึงทำเช่นนี้ เธอตอบกลับมาว่า “ฉันทำเพื่อเงิน คงไม่ใช่เพื่ออะไรอื่น คุณจัดการได้เลยตามที่ต้องการ ฉันไม่สนใจหรอกนะ” เมื่อเขาถามว่าข้าวของแบรนด์เนมมีค่าที่เขาให้เธอนั้นไม่พอเหรอ เธอก็ยอมรับว่า “ไม่พอ”

หลังจากเกิดเรื่อง ด้วยความที่เขารักฝ่ายหญิงมาก เขาพยายามจะกลับไปเริ่มต้นใหม่กับเธออีกครั้ง แต่เธอปฏิเสธ สุดท้ายแล้วเธอก็ปิดช่องทางการรับจ๊อบดังกล่าวไปหมด แต่เธอก็เลือกที่จะอยู่ที่ออสเตรเลียต่อ ส่วนฝ่ายชายซื้อตั๋วบินกลับประเทศจีนเรียบร้อยแล้ว

 

ที่มา yeeyi.com

อ่านต่อ