ย้อนดูคำทำนาย “หลวงพ่อคูณ” เกี่ยวกับเมืองโคราช เมื่อหลายปีก่อน สุดท้ายกลายเป็นจริง

ย้อนดูคำทำนายของ “หลวงพ่อคูณ” เกี่ยวกับเมืองโคราช เมื่อหลายปีก่อน สุดท้ายกลายเป็นจริง

 

 

จากกรณีที่เกิดเหตุคนร้ายที่เป็นทหาร ทราบภายหลังคือ จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา ได้ใช้อาวุธปืนไล่อาวุธปืนไล่กราดยิงชาวบ้าน จนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตจำนวนมาก  ก่อนที่ขับรถหนีเข้าไปในห้างเทอร์มินอล 21 ในตัวเมืองโคราช

โดยเจ้าหน้าที่ระดมกำลังปิดล้อมอยู่ข้ามวัน เนื่องจากคนร้ายจับประชาชนเป็นตัวประกันอยู่ในห้าง ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะวิสามัญในที่สุด

 

ถ้ายังจำกันได้ ก่อนที่หลวงพ่อคูณ พระเกจิดังแห่งวัดบ้าไร่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา จะมรณะภาพ ท่านพูดไว้เมื่อหลายปีก่อน ว่า “จะเห็นลูกหลานเจ็บตาย ที่ตึกใหญ่กลางเมือง” 

ซึ่งตอนนั้นห้างเทอร์มินอล21 ยังไม่สร้างด้วยซ้ำ แต่คนก็คิดว่าอาจจะเป็นห้างคลังพลาซ่าที่อยู่ในตัวเมืองโคราชจะถล่ม จนคนไม่กล้าไปคลัง แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น  จนมาเกิดที่ห้างเทอร์มินอล21

หากย้อนกลับไปเมื่อ วันศุกร์ที่ 13 สิงหาคม 2536 ก็ได้เกิดโศกนาฏกรรม อาคาร โรงแรมรอยัลพลาซ่า ตั้งอยู่กลางเมืองโคราช ถล่มลงมา จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตถึง 137 คน บาดเจ็บ 227 คน

โดยขณะเกิดเหตุมีการอบรมสัมมนาซึ่งมีผู้อยู่ในอาคารทั้งหมดกว่า 400 คน ประกอบไปด้วยกลุ่มข้าราชการกระทรวงศึกษาธิการ ที่เหลือเป็นกลุ่มบุคคลทั่วไปที่พักอยู่ในโรงแรมและพนักงานโรงแรม  กลายเป็นเหตุการณ์อีกหนึ่งในประวัติศาสตร์ หายนะช็อกโลกที่ชาวโคราชต้องจดจำถึงทุกวันนี้

และในปี 2563 นี้ ก็ได้เกิดโศกนาฏกรรมใหญ่ขึ้นอีกครั้งในตัวเมืองโคราช กับเหตุกราดยิง ซึ่งมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตจำนวนมาก นับว่าเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ของชาวนครราชสีมา และสร้างความเศร้าสลดและสะเทือนใจให้กับคนไทยทั้งประเทศ

ปี 36 สูญเสียครั้งใหญ่ของโคราช #ตึกถล่ม
ปี 63 สูญเสียครั้งใหญ่อีกรอบของโคราช #ยิงกราดโคราช 😢

ทุกอย่างที่หลวงพ่อคูณเคยพูดมันเกิดขึ้นทุกอย่าง…

 

หมายเหตุ : เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน!!

 

อ่านต่อ