เปิดคลิป ผบ.ตร. กินโดนัทแก้หิว ขณะสยบเหตุกราดยิงโคราช ไม่ลืมวางเงิน 1 พันให้ร้าน

เปิดคลิป ผบ.ตร. กินโดนัทแก้หิว ขณะสยบเหตุกราดยิงโคราช ไม่ลืมวางเงิน 1 พันให้ร้าน

 

จากกรณีเหตุกราดยิงภายในห้างเทอร์มินอล 21 ที่โคราช และต่อมาได้มีเจ้าหน้าที่ได้เข้าไประงับเหตุภายในห้าง ซึ่งนำโดย พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.

จากการที่ใช้เวลาปฏิบัติภารกิจนานหลายชั่วโมง ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องหาของกินภายในห้างประทังชีวิต แต่ก็ไม่ลืมที่จะวางเงินไว้จ่ายให้กับร้านค้าเพื่อเป็นการตอบแทน

ล่าสุดเฟซบุ๊กของ พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบช.ก. ได้โพสต์คลิปวิดีโอระหว่างปฎิบัติการภายในห้างเทอร์มินอล 21

ซึ่งเป็นภาพประทับใจที่ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. หยิบโดนัทมากินประทังหิว พร้อมทั้งวางเงินไว้ 1,000 บาทด้วย โดยระบุข้อความว่า

“อยากทราบไหมว่าใครจ่ายค่าโดนัทไว้ 1000฿ ชั้น LG เทอมินอล21 โคราชครับ นายที่ไม่เคยทิ้งลูกน้อง ของแท้ของเทียม มันดูกันตอนนี้ครับ”

ชมคลิป

🌈อยากทราบไหมว่าใครจ่ายค่าโดนัทไว้ 1000฿ ชั้น LG เทอมินอล21 โคราชครับ นายที่ไม่เคยทิ้งลูกน้อง ของแท้ของเทียม มันดูกันตอนนี้ครับ

โพสต์โดย Torsak Sukvimol เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์ 2020

 

ทั้งนี้ในคลิปยังมีภาพของ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รอง ผบ.ตร. พล.ต.ต.สำราญ นวลมา ผบก.สปพ. นั่งพักผ่อนอยู่บนพื้น และร่วมในปฎิบัติการครั้งนี้ด้วย

 

นับว่าเป็นภาพที่น่ารักและน่าประทับใจเป็นอย่างมาก สำหรับปฏิบัติการครั้งนี้ทำให้ประชาชนได้เห็นความเป็นผู้นำ การปฏิบัติหน้าที่ด้วยความทุ่มเท เสียสละของเจ้าหน้าที่หลายๆฝ่าย

รวมถึงความห่วงใยของประชาชนที่เอื้อเฟื้อมีน้ำใจต่อกัน เห็นอกเห็นใจ กำลังใจที่มอบให้กันจากคนทั้งประเทศ ก็พอจะทำให้ยิ้มได้บ้าง แม้จะเกิดในสถานการณ์ที่เศร้าและหดหู่ แต่ก็ยังพอให้ยิ้มได้ ❤

 

อ่านต่อ