เผยชนวนเหตุร้าวฉาน น้องปูนิ่ม สุดช้ำ ร.ต.อ. มีเมียอยู่แล้ว ยังมาหลอกคบจนท้อง

จากกรณีการเสียชีวิตของ น.ส.พิมชฎาพร ภูแย้มไสย์ หรือ “ปูนิ่ม” อายุ 30 ปี ที่นอนเสียชีวิตบนโซฟาในบ้านหลังหนึ่ง ย่านบางกะปิ กรุงเทพฯ โดยโดนยิงบริเวณศีรษะด้านซ้าย 1นัด

ต่อมา  ร.ต.อ.ทรงกลด บุญส่ง รองสว.(สืบสวน) สน.วังทองหลาง สามียอมรับว่าตนเองเป็นคนที่ทำให้ภรรยาเสียชีวิตจริง ส่วนสาเหตุนั้น มาจากทะเลาะกัน

 

ล่าสุดมีการเปิดเผยถึงชนวนเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกัน เนื่องจากก่อนหน้านี้ทางฝ่ายชายมีภรรยาอยู่แล้ว และมีลูกด้วยกัน 1 คน จากนั้นฝ่ายชายก็มาคบหากับปูนิ่ม จนกระทั่งมีลูกด้วยกันอีก 1 คน

ซึ่งในระหว่างนี้ทางฝ่ายชายก็ไม่ได้เลิกรากับภรรยาคนแรกอย่างเด็ดขาด กลับไปมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับภรรยาคนแรกจนมีลูกเพิ่มอีก 1 คน อายุประมาณ 4 เดือน

โดยทั้งสองฝ่ายมีการโพสต์เฟสบุ๊คพาดพิงถึงกันและกัน  ปัญหาดังกล่าวสะสมมานาน จนทำให้มีปากเสียงกันมาตลอด

ด้านปูนิ่มเคยถูกสามีเอาปืนจี้หัว และทำร้ายจนสลบ ก่อนพาลูกหนีไปอยู่บ้านแม่ที่จังหวัดกาฬสินธุ์ ฝ่ายชายก็โทรศัพท์ไปขู่ว่า ถ้าไม่พาลูกกลับมาจะตามไปทำร้ายยกครัว

และอ้างว่าเลิกกับภรรยาคนแรกแล้ว จึงกลับมาดีกัน แต่ฝ่ายหญิงก็ไลน์คุยกับญาติตลอดว่า ไม่ไว้ใจสามี เพราะเป็นคนอารมณ์ร้อน และไม่ค่อยถูกกับแม่สามี แต่ทนอยู่ด้วยเพราะสงสารลูก

 

อย่างไรก็ตาม ระยะหลังพบว่า ฝ่ายชายยังไปหาภรรยาคนแรกอยู่ จนทำให้มีปัญหากัน ระหว่างภรรยาคนแรก และปู่นิ่ม จนต้องพาไปเคลียร์กันที่สถานีตำรวจ  กระทั่งล่าสุด ภรรยาคนแรกได้เดินทางมาที่กรุงเทพฯกับลูก มาทำธุระเรื่องเรียนของลูก และติดต่อกับครอบครัวของฝ่ายชาย

ซึ่งก่อนเกิดเหตุดังกล่าว ฝ่ายชายไม่อยู่บ้าน 4 วัน คาดว่าจะอยู่กับภรรยาคนแรก ปูนิ่มรู้จึงทะเลาะกัน ก่อนจะเกิดเหตุสลดดังกล่าวขึ้นขึ้น

อ่านต่อ