“นาธาน โอมาน” เสียชีวิตแล้ว คนใกล้ชิดเผย ขอคนไทยทั่วประเทศอโหสิกรรม

วันที่ 4 กรกฎาคม ที่ผ่านมา  เมื่อเวลาประมาณ 09.35 น. ที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร  “นาธาน โอมาน” อดีตศิลปินชื่อดังได้เสียชีวิตลงในวัย 45 ปี

หลังเจ้าตัวได้เข้ารับการรักษาจากอาการป่วยด้วยโรคโลหิตจาง ภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด

และหลังจากนี้ทางญาติจะได้เคลื่อนย้ายร่างของนาธานไปประกอบพิธีตามหลักศาสนาอิสลาม ที่มัสยิดแห่งหนึ่งย่านทุ่งครุ กทม.

สำหรับ “นาธาน โอมาน” หรือชื่อจริงว่า “สุธัญ โอมานันท์” เกิดเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2518 เป็นนักร้องสังกัดค่ายอาร์เอส มีผลงานเพลงด้วยกัน 2 อัลบัม ได้แก่ Nathan (2546) และสิ่งที่เรียกว่าหัวใจ   นอกจากนี้ยังมีผลงานเขียนหนังสือ ได้แก่ เรื่องผมมันเด็กหลังเขา (หิมาลัย) และโลกนี้ไม่เหงาแล้ว (Not A Lonely Planet)

เมื่อปี พ.ศ.2551  “นาธาน โอมาน” เกิดมีประเด็นข่าวฉาว เมื่อได้ออกมาประกาศว่า เขาได้เล่นหนังฮอลลีวูดเรื่องหนึ่งในเครือค่ายทเวนตี้ เซ็นจูรี ฟอกซ์ และแสดงร่วมกับดาราดัง

ทำให้ชื่อของเขากลับเข้ามาในสารระบบของวงการมายาอีกครั้ง แต่เมื่อเวลาผ่านไปซักระยะ ผู้คนในโลกไซเบอร์ได้ทำการสืบค้นข้อมูลเกี่ยวกับหนังเรื่องดังกล่าว แต่กลับไม่พบหลักฐานใดๆ ที่บ่งบอกว่า นาธาน ไปเล่นหนังฮอลลีวูดจริง

หลังจากนั้น “นาธาน โอมาน” ก็เริ่มผันตัวออกจากวงการบันเทิง หันไม่ใช้ชีวิตส่วนตัวเปิดโรงงานเกี่ยวกับทำพลาสติกร่วมกับคนจีน และมีลูกลูกบุญธรรม 2 จำนวนคน จนกระทั่งมีข่าวเศร้าดังกล่าวออกมา

ทางด้าน  ดร.ไพบูลย์ บุตรเลียบ ผู้ใกล้ชิดตัวนาธาน ได้ออกมาโพสต์ผ่านเซเชียลมีเดีย โดยระบุว่า เจ้าตัวยังได้ ขอให้คนไทยทั้งประเทศอโหสิกรรมให้กับตัวนาธานสำหรับเรื่องต่างๆ ที่ผ่านมา จนทำให้ไม่มีใครเชื่อว่าตัวเขาจะกลับตัวเป็นคนดีได้

 

อ่านต่อ