กู้เงินผ่านแอพ 1,000-50,000 เงินทันเด้อ รู้ผลใน 15นาที รับเงินใน 24ชม. สินเชื่อถูกกฎหมาย

ปัจจุบันการกู้เงิน หรือยืมเงินผ่านแอพ กำลังเป็นที่นิยม กันเป็นอย่างมาก เพราะสะดวกและรวดเร็ว แต่ก็ต้องเลือกแอปพลิเคชัน กู้เงินจากสถาบันการเงิน ที่เชื่อถือได้

และมีหน่วยงาน ที่เกี่ยวข้องรับรอง เช่น ธนาคารแห่งประเทศไทย หรือ สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง จะดีที่สุด

“เงินทันเด้อ” แอปพลิเคชันกู้เงิน ที่พัฒนาโดย บริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด ในกลุ่มธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งมีจุดเด่น คือ  รู้ผลภายใน 15 นาที

ปัจจุบันให้บริการ “สินเชื่อตั้งหลัก” ซึ่งเป็นสินเชื่อรายย่อย เพื่อการประกอบอาชีพ ภายใต้การกำกับ (นาโนไฟแนนซ์) วงเงิน 1,000-50,000 บาท ผ่อนชำระ 3 เดือน อัตราดอกเบี้ย 35% ต่อปี

 

สำหรับสินเชื่อตั้งหลัก ผ่านแอปพลิเคชัน “เงินทันเด้อ” จะให้สินเชื่อ แก่บุคคลธรรมดา ที่มีวัตถุประสงค์ เพื่อนำไปใช้ ในการประกอบอาชีพ

โดยไม่ต้องมีทรัพย์ หรือทรัพย์สินเป็นหลักประกัน และไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน วงเงินสูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท ระยะเวลากู้ยืมสูงสุด 3 เดือน ผ่อนชำระคืน เป็นรายเดือน

คุณสมบัติผู้กู้

-สัญชาติไทย

-อายุ 20-57 ปี

-มีรายได้ประจำหรือมีรายการเดินบัญชี

อัตราดอกเบี้ย 35% ต่อปีแบบลดต้นลดดอก ไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน สามารถผ่อนชำระคืน ได้มากกว่าที่แจ้งไว้ในยอด เพื่อทำให้เงินต้นลดลง

ลดระยะเวลาให้เร็วขึ้น ช่องทางชำระเงินกู้ ชำระได้ทั้งทาง SCB Easy หรือ QR Code พร้อมเพย์  ไม่มีค่าธรรมเนียม

สิ่งที่ต้องเตรียมก่อนกู้เงิน

-โหลดแอพ เงินทันเด้อ ใน Android กดที่นี่

ต้องมีแอปพลิเคชัน SCB Easy ในเครื่องเดียวกัน และมีบัญชีธนาคาร ไทยพาณิชย์

-กดปุ่ม ลงทะเบียน กรอกข้อมูล บัตรประชาชน

-ยืนยันตัวตน ผ่าน OTP และ แอพ SCB Easy

-ตั้งรหัส เข้าใช้งาน แล้ว กดเลือก สินเชื่อตั้งหลัก ให้กรอกอีเมล์ และ เลือกจำนวนเงิน ที่ขอสินเชื่อ

-ให้สิทธิ์ เข้าถึงข้อมูลมือถือ และอัพโหลด สเตทเม้นท์ ย้อนหลัง 6 เดือน บัญชีออมทรัพย์ (รองรับธนาคารไทยพาณิชย์ ทหารไทย กรุงศรีอยุธยา กรุงไทย และกสิกรไทย)

-ให้กรอกข้อมูล และ ยืนยอม เปิดเผยข้อมูล เพื่อสรุป การสมัครสินเชื่อ

-รอดูผล พิจารณา ภายใน 15 นาที

ระบบจะทำการตรวจสอบ และโอนเงินภายใน 24 ชั่วโมง โดยเงินกู้ที่ได้รับ จะหักอากรแสตมป์ 0.05% ของวงเงินสินเชื่อ

วิธีชำระเงินกู้

ระบบจะจัดส่ง ใบแจ้งหนี้ เพื่อแจ้งยอดรายการสินเชื่อ พร้อมแจ้งวันถึงกำหนดชำระ (ทุกวันที่ 28 ของเดือน) ในแต่ละงวด ล่วงหน้า 14 วัน ก่อนวันครบกำหนดชำระ ผ่านทางแอปพลิเคชันเงินทันเด้อ และอีเมล สามารถชำระผ่าน SCB Easy ได้ทันที หรือชำระผ่าน QR Code พร้อมเพย์ธนาคารอื่น ที่ปรากฎ ในใบแจ้งหนี้ก็ได้

 

ข้อดีของ “สินเชื่อตั้งหลัก” ผ่านแอปพลิเคชัน “เงินทันเด้อ” คือ ไม่ต้องใช้ หลักฐานแสดงรายได้ ใช้แค่ไฟล์ E-Statement เท่านั้น

ส่วนข้อเสีย คือ นอกจากต้องมี SCB Easy ในเครื่องเดียวกัน ต้องเสียเวลา กรอกข้อมูลที่นาน และอนุญาตสิทธิ เข้าใช้ข้อมูลมือถือ มากเกินไป แล้วดอกเบี้ยแพงกว่า สินเชื่อบุคคล เนื่องจากเป็น นาโนไฟแนนซ์

 

วิธีสมัครแบบละเอียดดูได้จากคลิปนี้

 

อ่านต่อ