ยืมเงินด่วน1000 – 5000 เงินกู้ฉุกเฉิน ผ่านแอพ K-Plus ของกสิกร

จากสถานการณ์ วิกฤตเศรษฐกิจ ในปัจจุบัน คงจะมีคนไม่น้อยครับ ที่กำลังประสบปัญหา ทางด้านการเงิน ไม่ว่าจะเป็น

-ปัญหาเรื่องการหมุนเงินไม่ทัน

-ปัญหาการขาดแคลน เงินทุนสำรอง ในการทำธุกิจ หรือการลงทุน

-และที่สำคัญคือ ปัญหาไม่มีเงินเพียงพอ ที่จะใช้ในการดำรงชีวิต

จากปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้น ครั้นจะหายืมเงิน จากคนรู้จัก ก็ยากเต็มที จะไปกู้หนี้ยืมสิน จากแหล่งเงินกู้นอกระบบ ก็น่ากลัวเหลือเกิน

วันนี้ เรามีทางออกให้คุณ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือก เพื่อให้คุณสามารถ หายืมเงิน ในช่องทางที่ง่าย และถูกกฎหมาย โดยเป็นบริการใหม่ จากกสิกร ที่ยินดีให้บริการ และพร้อมจะเข้ามาช่วยเหลือโดยคุณสามารถ ยืมเงิน 1000 – 5000 บาท ผ่านทางแอพ กสิกร K-Plus

K-Plus เป็นการบริการรูปแบบใหม่ ของธนาคารกสิกรไทย ด้วยแอปพลิเคชั่น  Mobile Banking มาพร้อมสโลแกนใหม่ “รู้ใจทุกคนมากขึ้น”  เน้นการให้บริการ เพื่อตอบสนองความต้องการ แก่ลูกค้า ด้วยความทันสมัย รวดเร็ว มีฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่หลากหลายทั้ง

-การแนะนำด้านการเงินต่าง ๆ

-การให้บริการสมาชิก สามารถเบิกถอนเงินได้โดย ไม่ต้องใช้บัตร

-และที่สำคัญคือ สามารถให้บริการ ยืมเงิน 1000 – 5000

 

ยืมเงิน 1000 – 5000 ผ่านแอพกสิกร K-Plus ด้วยสินเชื่อ Xpress Loan

สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan เป็นการให้บริการ ผลิตภัณฑ์ยืมเงิน 1000 – 5000 ผ่านแอพของธนาคารกสิกรไทย หรือสามารถเสนอ วงเงินที่สูงกว่านั้นได้ เน้นความรวดเร็ว สมัครง่าย เอกสารน้อย รับเงินก้อนพร้อมใช้ โดยสามารถ ดำเนินการผ่านแอป K-Plus

จุดเด่นของสินเชื่อนี้คือ

ใช้เอกสารเพียงแค่ บัตรประชาชน เพียงหนึ่งใบครับ และเสนออัตราดอกเบี้ย สำหรับยืมเงิน 1000 – 5000 ต่ำสุดเพียง 15% ตลอดอายุสัญญา สามารถผ่อนต่ำสุดเพียงเดือนละ 330 บาทเท่านั้น

เพียงคุณมีคุณสมบัติดังนี้

-สัญชาติไทย

-อายุ 20 ปีขึ้นไป

-อายุของผู้กู้ เมื่อรวมกับระยะเวลาผ่อนชำระแล้ว ต้องไม่เกิน 70 ปี

-ต้องมีรายได้ 7500 บาท/เดือนขึ้นไป หรือ 20,000 บาทสำหรับเจ้าของกิจการ และอาชีพอิสระ

-ต้องมีอายุงาน ไม่น้อยกว่า 6 เดือน (นับรวมที่ทำงานเดิมได้ หากผ่านการทดลองงานแล้ว) หรืออายุกิจการไม่ต่ำกว่า 2 ปี สำหรับเจ้าของกิจการ และไม่น้อยกว่า 1 ปี สำหรับกลุ่มอาชีพอิสระ

-มีเบอร์โทรศัพท์ ที่สามารถติดต่อได้

 

วิธียืมเงิน 1000 – 5000 ด้วยแอพกสิกร K-Plus

-ดาวน์โหลดแอพ K-Plus แล้วติดตั้ง ลงโทรศัพท์ของคุณ ซึ่งมีรองรับทั้ง iOS และ Android

-ลงทะเบียน โดยการกรอกข้อมูล จากนั้นล็อคอินเข้าระบบ เลือกเมนูสินเชื่อ

-กดเลือกเมนู “สินเชื่อเงินด่วน”

-ระบบจะนำคุณเข้าสู่ หน้าสินเชื่อ Xpress Loan ซึ่งหากคุณสนใจสมัครสินเชื่อ ให้กด “สนใจให้ติดต่อกลับ”

-เจ้าหน้าที่ จะทำการติดต่อกลับ เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม และให้คุณจัดเตรียมเอกสาร เพื่อนำส่งคนรับเอกสาร ของธนาคาร

-ส่งเอกสาร และรอการอนุมัติสินเชื่อ

-เมื่อได้รับการอนุมัติ คุณก็สามารถ ยืมเงิน 1000 – 5000 หรือจำนวนมากกว่านั้น ของกสิกรได้  เพื่อนำเงินไปใช้จ่าย ได้ตามความต้องการ

ทั้งนี้ ลูกค้าที่ได้รับการเรียนเชิญ จะสามารถทำรายการ ได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น เพราะถ้าหาก กด “ยกเลิก” จะเสียสิทธิ ในเดือนนั้นทันที

และเมื่อกดสมัครเสร็จสิ้น ลูกค้าจะได้รับข้อความ แจ้งเตือนผลการอนุมัติ ผ่าน K-Plus หากลูกค้า ได้รับการอนุมัติ จะได้รับสัญญาเงินกู้ ผ่านอีเมล

โดยลูกค้า จะต้องเข้ามา กดดำเนินการภายใน 72 ชั่วโมง ก่อนหมดอายุ หลังจากนั้น ธนาคารจะดำเนินการ ตรวจสอบเงื่อนไขอีกครั้ง และจะแจ้งผลอนุมัติผ่านแอพ K-Plus

กรณีลูกค้า ที่ต้องการยืมเงิน ผ่านการสมัครสินเชื่อ Xpress Loan ผ่านแอป K-Plus ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ เฉพาะลูกค้า ที่มีบัญชีกับธนาคาร มากกว่า 6 เดือนขึ้นไป และมีคุณสมบัติตามหลักเกณฑ์ ที่ธนาคารกำหนด

 

**รายละเอียดที่นำเสนอ เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้น และอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบ อัตราดอกเบี้ย เงื่อนไข และรายละเอียด กับผู้ให้บริการสินเชื่อทุกครั้ง ก่อนตัดสินใจ

อ่านต่อ